Cam Lâm Riverside là dự án đất nền phân lô được triển khai trên địa bàn huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa. Nằm tại phía Nam tỉnh Khánh Hòa với hệ thống giao thông phát triển, hạ tầng bài bản, dự án đất nền Cam Lâm Riverside được triển khai trên khu đất có diện tích có tổng diện tích 4.314,8m2, hứa hẹn sẽ cung ứng 34 lô đất nền với diện tích đa dạng từ 74m2 -152m2 do Công ty Cổ phần Cường Thịnh Land làm đơn vị phân phối chính thức. Với quy hoạch quy mô lớn, thiết kế khoa học, vị trí đắt giá, dự án đang tạo được sức hút lớn và các khách hàng và nhà đầu tư sành sỏi.

Tổng quan dự án Cam Lâm Riverside

Dự án đất nền Cam Lâm Riverside đã thu hút sự chú ý và quan tâm của đông đảo của khách hàng và nhà đầu tư bởi sở hữu vị trí đắc địa, tiện ích nổi bật cũng như mức giá hấp dẫn và tiềm năng sinh lời lớn. Đất nền Cam Lâm Riverside Khánh Hòa được phát triển và quy hoạch với quy mô lớn và mặt bằng thiết kế bài bản hứa hẹn là nơi cư trú lý tưởng, không gian nghỉ dưỡng cao cấp và tuyệt vời nhất mà bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn được sở hữu. Dưới đây là thông tin chi tiết về dự án:

Tổng quan dự án Cam Lâm Riverside
Tổng quan dự án Cam Lâm Riverside
Tên dự án Cam Lâm Riverside
Vị trí Đường Trần Đại Nghĩa, thị trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa
Đơn vị phát triển Công ty Cổ phần Cường Thịnh Land
Tổng diện tích khu đất 4.314,8m2
Tổng diện tích đất ở 3268,8m2
Sản phẩm Đất nền
Tổng số nền 34 nền
Diện tích nền 75 – 150m2/nền
Hình thức sở hữu Thổ cư 100% sổ đỏ từng lô

>>> Có thể bạn quan tâm: Dự án Cam Ranh Mystery Villas – Mặt bằng & Giá Bán mới nhất

Vị trí dự án đất nền Cam Lâm Riverside Khánh Hòa

 • Tọa lạc tại vị trí: Dự án Cam Lâm Riverside nằm trên đường Trần Đại Nghĩa, thuộc tổ dân phố Bãi Giếng Trung, thị trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.
Vị trí Cam Lâm Riverside
Vị trí Cam Lâm Riverside
 • Vị trí liên kết khu vực: Dự án chỉ cách trục Đinh Tiên Hoàng khoảng 500m và cách Quốc lộ 1A khoảng 1km, chỉ cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 30 phút di chuyển. Đây là vị trí vô cùng đắt giá và có tiềm năng đầu tư rất lớn.
Vị trí dự án đất nền Cam Lâm Riverside Khánh Hòa
Vị trí liên kết Cam Lâm Riverside Khánh Hòa
 • Liên kết vùng từ dự án: Chỉ trong bán kính ngắn từ vị trí Cam Lâm Riverside có thể kết nối thuận tiện tới các địa điểm trọng yếu như:
  • 2 phút: Trường cấp 1,2,3 Cam Đức: 2 phút.
  • 5 phút: Biển Bãi Dài thiên đường Resort Dọc Biển.
  • 5 phút: Bệnh Viện Đa Khoa Cam Lâm, Chợ Cam Đức, Nhà Thiếu Nhi, Bưu Điện, Siêu Thị, Ngân Hàng,…
  • 10 phút: Sân bay Cam Ranh, đảo Bình Ba, Bãi Dài Cam Ranh, cảng Cam Ranh.
Liên kết khu vực dự án Cam Lâm Riverside
Liên kết khu vực dự án Cam Lâm Riverside
 • Tiềm năng vị trí dự án: Thuộc phía Nam của Khánh Hòa, Cam Lâm Riverside tọa lạc ngay trung tâm phát triển thịnh vượng nhất của Huyện Cam Lâm với những lợi thế về vị trí địa lý, chính sách du lịch, kinh tế, điều kiện giao thông được đầu tư bài bản. Đây chính là yếu tố đảm bảo giá trị đầu tư và tiềm năng tăng giá của đất nền Cam Ranh Riverside.

Vị trí dự án được thừa hưởng hệ thống hạ tầng đồng bộ với các tuyến đường lớn tại khu vực được chú trọng xây dựng, nổi bật là đại lộ Nguyễn Tất Thành lộ giới 80 mét với chiều dài 35km. Đây là trục đường huyết mạch tạo sự thuận tiện đáng kể trong việc lưu thông, kết nối giữa các khu vực Nha Trang – Cam Lâm cùng Cam Ranh.

Bên cạnh đó, một số trục đường xương cá, giúp đồng bộ và kết nối đô thị với khu vực biển cũng đang được đầu tư đẩy mạnh, đưa vào khai thác và dần hoàn thiện hơn càng góp phần làm cho đất nền Cam Lâm trở nên sôi động hơn. Hệ thống giao thông đường sắt, đường thủy, đường hàng không tại khu vực cũng đang có những bước phát triển đáng ngạc nhiên, đẩy mạnh giao thương và thúc đẩy tiềm năng bất động sản khu vực.

Tiện ích tại dự án Cam Lâm Riverside

Khu vực thị trấn Cam Đức đã được hình thành từ rất sớm với nhiều tiện ích và dịch vụ đa dạng, dân cư đông đúc phồn thịnh. Tại khu đất Cam Lâm thị trấn Cam Đức được coi là trung tâm đầu não của khu vực với tốc độ phát triển kinh tế vượt trội. Sở hữu vị trí đắc địa dự án đất nền Cam Lâm Riverside sẽ mang đến cho khách hàng nhiều tiện lợi trong sinh hoạt và cuộc sống.

Tiện ích nội khu Cam Lâm Riverside Khánh Hòa

 • Hệ thống cây xanh bao bọc giúp điều hòa không khí
 • Hệ thống nhà hàng cao cấp sang trọng
 • Khu vui chơi giải trí sầm uất
Hệ thống nhà hàng cao cấp sang trọng
Hệ thống nhà hàng cao cấp sang trọng
Khu vui chơi giải trí sầm uất
Khu vui chơi giải trí sầm uất

Tiện ích ngoại khu dự án Cam Lâm Riverside

 • Bệnh viện đa khoa Cam Lâm
 • Nhà thiếu nhi huyện Cam Lâm
 • Nhà thi đấu Huyện Cam Lâm
 • Công viên sinh thái ven đầm
 • Quốc lộ 1A
 • UBND huyện Cam Lâm
 • Kho bạc và chi cục thuế Huyện Cam Lâm
 • Chợ Cam Đức
 • Bãi biển dài
 • Ngân hàng
 • Trường THCS, THPT Huyện Cam Lâm
 • Sân bay quốc tế Cam Ranh
 • Khu Resort 5* Bãi Dài
Nhà thiếu nhi huyện Cam Lâm
Nhà thiếu nhi huyện Cam Lâm
Sân bay quốc tế Cam Ranh
Sân bay quốc tế Cam Ranh
Khu Resort 5* Bãi Dài
Khu Resort 5* Bãi Dài

Mặt bằng thiết kế Cam Lâm Riverside Khánh Hòa

Cam Lâm Riverside được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 4.314,8 m2 gồm 34 lô đất nền có diện tích dao động từ 74m2 – 152m2. Hiện tại, mỗi lô đất tại dự án đều đã được tách thửa, chuyển nhượng quyền sử dụng đất (đã ra sổ từng nền).

Mặt bằng thiết kế Cam Lâm Riverside
Mặt bằng thiết kế Cam Lâm Riverside

Đất nền Cam Lâm Riverside là dự án hiếm hoi tại thị trấn Cam Đức được quy hoạch thông minh, bài bản tổng thể chi tiết 1/500. Với mỗi nền đất tại dự án có diện tích vô cùng đẹp 5×19 và 5×24 thích hợp xây dựng và đầu tư vô cùng lý tưởng.

Với tiến trình đô thị hóa khu đất nền Cam Lâm mục tiêu của dự án Cam Lâm Riverside Khánh Hòa là phát triển khu vực theo chức năng đô thị, đáp ứng nhu cầu lưu trú của gia đình và là nơi đầu tư có tiềm năng sinh lời cao.

Hơn nữa, các công trình hạ tầng kỹ thuật của dự án đều được đầu tư đồng bộ. Hệ thống điện, giao thông, nước, thông tin liên lạc hoàn toàn đi ngầm tạo nên một khu đô thị có hạ tầng hiện đại, tiêu chuẩn Châu Âu cao cấp.

>>> Có thể bạn quan tâm: Dự án Para Sol Cam Ranh – Bảng giá & Tiến độ mới nhất

Chính sách bán hàng và giá đất nền Cam Lâm Riverside

Chính sách bán hàng và giá đất nền Cam Lâm Riverside
Chính sách bán hàng và giá đất nền Cam Lâm Riverside

Phương thức thanh toán dự án Cam Lâm Riverside

 • Phương thức thanh toán trả góp:

Hỗ trợ thanh toán trả chậm trong 3 tháng:

Đợt thanh toán Chi tiết Giá trị
Đợt 1 Ký Hợp Đồng đặt cọc 50%
Đợt 2 Ký Hợp Đồng công chứng mua bán tại phòng công chứng (30 ngày sau) 45%
Đợt 3 Nhận giấy hẹn lấy sổ khách hàng thanh toán % còn lại, thời gian cấp sổ phụ thuộc vào phòng công chứng và trung bình từ 12 – 20 ngày. 5%
 • Phương thức công chứng ngay:
Đợt thanh toán Chi tiết Giá trị
Đặt cọc   50 triệu
Đợt 1 Ký Hợp Đồng đặt cọc 50%
Đợt 2 Ký Hợp Đồng công chứng mua bán tại phòng công chứng (30 ngày sau kể từ đợt 1) 45%
Đợt 3 Nhận sổ khách hàng thanh toán % còn lại, thời gian cấp sổ phụ thuộc vào phòng công chứng và thời gian dự kiến trung bình từ 12 – 20 ngày. 5%

Hoặc khách hàng công chứng quyền sử dụng đất ngay khi ký Hợp Đồng và tiến hành thanh toán 95% giá trị đất thì sẽ nhận được giấy hẹn cấp sổ.

 • Phương thức thanh toán đặc biệt:

Thanh toán 50% giá trị lô đất. Ngân hàng MSB hỗ trợ giải ngân cho vay lên đến 20 năm với lãi suất vô cùng ưu đãi, và miễn lãi suất trong 12 tháng đầu tiên.

Giá bán đất nền dự án Cam Ranh Riverside

Giá bán dự án Cam Ranh Riverside dự kiến khoảng 11-15tr/m2. Đây là mức giá vô cùng hấp dẫn, bởi thế dự án thực sự là kênh đầu tư hấp dẫn mà khó nhà đầu tư nào có thể bỏ lỡ.

Mọi thông tin dự án và chính sách bán hàng sẽ được liên tục cập nhật tại website, quý khách vui lòng đăng ký thông tin hoặc liên hệ theo địa chỉ để được hỗ trợ tốt nhất 24/7.