The Aston Nha Trang nâng cấp chuẩn sống cho thượng lưu

Việt Nam mặc dù là một đất nước đang phát triển, nhưng lại có số lượng người siêu giàu đứng top thế giới. Và đương nhiên, yêu cầu, phong cách sống của người giàu cũng luôn có sự khác biệt, luôn có những chuẩn mực vô cùng cao, đó chính là lý do vì sao có rất rất nhiều dự án đang phát triển theo một chuẩn mực và phong cách dành riêng cho giới siêu giàu. The Aston Nha Trang không nằm ngoại lệ, nhưng dự án nổi trội hơn rất nhiều dự án cùng dòng nhờ sự bài bản, đầu tư được tính toán và đội ngũ hợp tác, kiến trúc sư nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay. Không chỉ mang tới một không gian riêng biệt, dự án còn kiến tạo nên rất nhiều điều mới mẻ, hứa hẹn sẽ thay đổi định nghĩa sống sang và tạo nên những tiêu chuẩn sống đẳng cấp cho giới thượng lưu.

Chuẩn thượng lưu được khẳng định tại The Aston Nha Trang

Tại The Aston Luxury Residence Nha Trang, khách hàng không chỉ được chiêm ngường những căn hộ nghỉ dưỡng có kiến trúc xa hoa bậc nhất, mà còn được chiêm ngưỡng, trải nghiệm rất nhiều tiện ích ấn tượng, độc nhất, chỉ dành cho giới thượng lưu. Không chỉ được xây dựng dựa trên những nhu cầu thực của khách hàng, mà còn được nâng tầm với rất nhiều điểm nhấn, giúp cho dự án càng thêm sức hút và ghi dấu ấn mạnh mẽ với khách hàng.

Để có thể nâng tầm được dự án của mình, chủ đầu tư cùng với đối tác của mình đã làm “mới” lại toàn bộ dự án, từ tên gọi, định danh, logo, đến những kiến trúc khác biệt và chuỗi tiện ích được phát triển dành riêng cho cộng đồng thượng lưu. Đây mới là điều mà chủ đầu tư  The Aston Luxury Residence Nha Trang đang hướng tới, tạo nên những dấu ấn của riêng mình, tạo nên những định nghĩa sống sang mới dành cho giới siêu giàu, mang đến những phong cách trào lưu mới.

Quá trình này đã đưa chủ đầu tư tập đoàn Danh Khôi đến với những ý tưởng nâng tầm yếu tố wellness – tiêu chí sống cân bằng tâm thân trí; kết nối con người với thiên nhiên; hướng tới “tam giác vàng” của sống đẹp – sống khỏe – sống tự tại, vào trong các tầng lớp thiết kế cảnh quan mới. Hành trình mới của dự án The Aston Nha Trang sẽ được bắt đầu với một định danh hoàn toàn mới mang tên Welltone Luxury Residence, thay thế cho The Aston Luxury Residence. Đây cũng là bước đầu tiên trong quá trình khẳng định vươn tầm của một đẳng cấp khác biệt.

The Aston Nha Trang nâng cấp chuẩn sống cho thượng lưu
The Aston Luxury Residence Nha Trang nâng cấp chuẩn sống cho thượng lưu

Đẳng cấp nghỉ dưỡng thay đổi

Tọa lạc ngay trên cung đường Trần Phú, thành phố Nha Trang – cung đường ven biển đẹp nhất thế giới, với chuỗi tiện ích 5 sao đắt giá, dự án The Aston Nha Trang được với phát với quy mô tổ hợp căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại hiện đại, đầy đủ dịch vụ giải trí và tiện ích thư giãn. Được xây dựng trên quỹ đất rộng hơn 11.000m2, tổng vốn đầu tư 6.400 tỷ đồng. Chắc chắn rằng, dự án sẽ mang đến cho thị trường 3 block cao từ 24 – 27 tầng bao gồm Sol – Sea – Sand, cung ứng tới 1.341 căn hộ hạng sang đa dạng loại hình và diện tích. Đây chính là những thay đổi cụ thể của dựa sn trong cách khẳng định bản thân của mình với khách hàng.

The Aston Nha Trang được lấy cảm hứng từ biển cả, từ vùng biển Nha Trang xinh đẹp động lòng người, đón nhịp xu hướng sống khỏe toàn diện và sở hữu nhiều ưu thế vượt trội như vị trí thượng đỉnh trên cung đường tỷ đô Trần Phú; không gian đẳng cấp và chuỗi tiện ích hiện đại được xây dựng theo phong cách sống Wellness chính là điểm nhấn đắt giá giúp kết nối dự án đến khách hàng; ngôn ngữ thiết kế TWO độc đáo lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của 3 yếu tố là: thủy triều (Tide) – Sóng biển (Wave) – Đại dương (Ocean)

Cùng với đó, dự án sở hữu pháp lý minh bạch sở hữu lâu dài và sự thuận tiện trong việc kết nối liên vùng, chủ đầu tư Danh Khôi mong muốn tạo dựng The Aston Luxury Residence trở thành không gian sống và nghỉ dưỡng đầy ắp trải nghiệm như một “resort” tại gia cho khách hàng thượng lưu. Đồng thời gửi trao khách hàng cơ hội đầu tư sinh lợi giàu triển vọng tại thành phố biển tiềm năng du lịch Nha Trang.

Mọi thông tin dự án vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: Đinh Tiên Hoàng, Cam Lâm, Khánh Hòa
  • Hotline: 0933 414 161
  • Website: sunhomes.org